Đánh giá: Sữa bầu anmum có tốt không?

0
645

Sữa bầu anmum là dòng sữa được đặc chế dành riêng cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Với bảng thành phần dinh dưỡng đa dạng của mình, sữa anmum được nhiều mẹ bầu lựa chọn và tin dùng.

Bài viết dưới đây sẽ đánh giá sữa bầu anmum có tốt không, các mẹ bầu cùng tìm hiểu nhé!

Chúng ta cùng điểm qua bảng thành phần dinh dưỡng của sữa bầu anmum:

1.Axit folic

Axit folic là tiêu chí quan trọng để đánh giá sữa bầu anmum có tốt không

Đây là dưỡng chất quan trọng trong việc ngăn ngừa các dị tật ống thần kinh, dị tật não hay đứt tủy sống ở thai nhi. Bên cạnh đó, axit folic còn đảm nhiệm chức năng hình thành và phát triển các tế bào não, tạo sự kết nối giữa các tết bào não với nhau, hình thành nên hệ thần kinh hoàn chỉnh. Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên bổ sung 400microgrma axit folic để đảm bảo cung cấp đủ cho thai nhi.

Mẹ có thể bổ sung axit folic từ các thực phẩm hằng ngày như các loại rau xanh, rau mầm, ngũ cốc,..ngoài ra sữa bầu anmum còn chứa một hàm lượng axit folic phù hợp với phụ nữ mang thai. Vậy sữa bầu anmum có tốt không các mẹ bầu, phải khẳng định rằng sữa bầu anmum là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

2. GA-Connex

Đây là hệ dưỡng chất mới chỉ có trong sữa anmum, GA-Connex là một dưỡng chất hoàn toàn có lợi đối với sự hình thành và phát triển hệ thần kinh trung ương của thai nhi. Bổ sung đúng hàm lượng GA-Connex cần thiết sẽ giúp phát triển cấu trúc của tế bào não, đồng thời hình thành dây nối giữa chúng, thực hiện việc dẫn truyền xung thần kinh.

GA-Connex là một dưỡng chất hoàn toàn mới nên khó có thể thay thế bằng các loại thực phẩm thông thường, nó chỉ có trong sữa bầu dưới dạng tổng hợp. Vậy nên đây cũng được xem là một tiêu chí để đánh giá xem sữa bầu anmum có tốt không.

Sữa bầu anmum giàu hàm lượng chất sắt

3. Sắt

Các chuyên gia dinh dưỡng của anmum khuyên mẹ bầu nên bổ sung 15mg chất sắt mỗi ngày với những loại thực phẩm đa dạng như thịt bò, các loại trái cây có màu đỏ, gan động vật,…Thời gian mang thai là thời gian rất quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, và chất sắt và một nguyên tố dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển cơ thể thai nhi. Ngoài ra, chất sắt còn giúp mẹ ngăn ngừa bệnh thiếu máu khi mang thai, tạo tối đa hồng cầu cho mẹ và bé. Với vai trò quan trọng của chất sắt, thì đây là tiêu chí thứ 3 để đánh giá chất lượng sữa bầu anmum có tốt không.

4.Vitamin D

Hàm lượng vitamin D là một tiêu chí để đánh giá sữa bầu anmum có tốt không

Vitamin D là một trong những vi chất quan trọng trong hệ vitamin cần thiết cho bà bầu và thai nhi. Nếu thiếu vitamin D trong thời gian mang thai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như tiểu đường, viêm âm đạo, nguy cơ tiền sản giật cao,…

Đối vói sự phát triển của thai nhi nếu thiếu vitamin trong những giai đoạn đầu đời sẽ khiến trẻ bị nhẹ cân khi sinh ra, nguy cơ mắc hen suyễn cao,…

Vậy nên mẹ cần bổ sung vitamin D ngay từ lúc mang thai từ chế độ dinh dưỡng hằng ngày và kết hợp uống thêm sữa bầu nhé

Với 4 vi chất trên cũng là 4 tiêu chí quan trọng để đánh giá xem sữa bầu anmum có tốt không. Từ đó, mẹ bầu có thể yên tâm hơn khi chọnsữa bầu để bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu của mình.

LEAVE A REPLY