Diễn đàn mẹ mang thai chia sẻ: Sữa bầu anmum có tốt không?

Sữa bầu anmum có tốt không là thắc mắc của nhiều mẹ bầu hiện nay, để trả lời sữa bầu anmum có tốt không dựa vào thành phần dinh dưỡng, hương vị, mùi vị, giá cả, thương hiệu,…

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số lời tư vấn từ diễn đàn Mẹ mang thai về chất lượng sữa bầu anmum có tốt không, các mẹ cùng theo dõi nhé!

Sữa bầu anmum có tốt không đối với bà bầu

Sữa Anmum Materna có cung cấp các chất có lợi cho trí thông minh của thai nhi không?

Đây là câu hỏi cần được giải đáp đầu tiên trong chủ đề thảo luận: sữa bầu anmum có tốt không?

Diễn dàn Mẹ mang thai trả lời: 

Sữa Anmum Materna được đánh giá là cung cấp các dưỡng chất có lợi cho sự phát triển trí não của thai nhi, gồm các dưỡng chất sau:

GA Connex: GA Connex là hệ dưỡng chất GA Gangliosit, được các chuyên gia dinh dưỡng Anmum nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sau đó được đưa vào công thức của sữa bầu anmum. GA Connex đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ với DHA sản sinh ra tế bào thần kinh, đồng thời nó còn tạo sự liên kết giữa các tế bào não để quá trình dẫn truyền xung thần kinh diễn ra hiệu quả. Đặc biệt, GA connex còn giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh và các dị tật bẩm sinh khác.
DHA: Từ xưa, đây được xem là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với trí thông minh của bé ngay từ những ngày tháng ở trong bụng mẹ. Vai trò chính của DHA là sản sinh 100 tỷ tế bào thần kinh trung ương. Bên cạnh đó, DHA có tác động trực tiếp đến cấu trúc và chức năng của hệ võng mạc, giúp đôi mắt bé thêm sáng khỏe. 
Choline: Choline có tác động trực tiếp đến cấu trúc của các mô não và đốt sống não. Bổ sung hàm lượng choline đầy đủ sẽ giúp cải thiện trí thông minh của con yêu. Qua mỗi tuần thai, choline sẽ phát huy hết vai trò của mình, hỗ trợ quá trình di cư và sinh trưởng của các tế bào thần kinh và giúp kết cấu của mô não vững chắc. 

>>>Mẹ tham khảo thêm nhé: Sữa bầu anmum có tốt không và gồm những hương vị nào?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với sức khỏe của bà bầu

Sữa Anmum Materna có cung cấp đầy đủ các loại vitamin không?

Diễn đàn Mẹ mang thai trả lời:

Hàm lượng vitamin tuy chiếm một thành phần nhỏ trong bảng thành phần dinh dưỡng nhưng lại có vai trò rất quan trọng, nó là một yếu tố để đánh giá xem sữa bầu anmum có tốt không.

Mẹ biết không, sữa Anmum Materna cung cấp hơn 30 loại vitamin cần thiết cho mẹ bầu và thai nhi, gồm có:

  • Vitamin A: Tốt cho hệ võng mạc
  • Vitamin nhóm B: Tham gia vào tất cả quá trình hoàn thiện cấu trúc của cơ thể
  • Vitamin D: Có lợi cho hệ khung xương vững chắc
  • Vitamin C: Bổ sung năng lượng dồi dào cho thai nhi
  • Vitamin E: Hỗ trợ quá trình hoàn thiện võng mạc
  • Vitamin K: Giúp phòng ngừa các dị tật về xương cho thai nhi

Hương vị của sữa Anmum Materna có phù hợp với mẹ mang thai không?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với phụ nữ mang thai và cho con bú

Diễn đàn Mẹ mang thai trả lời:

Sữa Anmum Materna được nhiều bà mẹ đánh giá là có mùi vị ít béo, thơm ngon, không béo ngậy và không cảm giác ngán cho mẹ bầu. Bên cạnh đó, hiện nay, hãng sữa Anmum còn cho ra đời những dòng sữa bầu có kết hợp hương vị, giúp việc uống sữa bầu của mẹ trở nên dễ dàng hơn, gồm có 2 hương vị chính:

Anmum Materna đậm đặc 4x Hương chocolate
Anmum Materna đậm đặc 4x Hương Vani

Hai hương vị này rất phù hợp với khẩu vị nhạy cảm của mẹ bầu, đặc biệt là các mẹ bầu bị ốm nghén nặng cũng có thể sử dụng mà không bị nôn ói. Bên cạnh đó, vị chocolate mới là điểm cộng cho sữa anmum và là tiêu chí mới để mẹ có thể đánh giá sữa bầu anmum có tốt không vì không những dễ uống, mà sữa anmum vị chocolate còn bổ sung gấp đôi dưỡng chất cho mẹ và thai nhi.

>>>Bài viết cùng chủ đề: Sữa bầu anmum có tốt không đối với phụ nữ sau sinh?

Sữa bầu anmum có tốt không đối với sức khỏe của bà bầu

Với công thức ít béo, sữa anmum còn phù hợp với những mẹ bầu bị thừa cân trong thời gian mang thai. Tình trạng thừa cân khi mang thai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thai nhi, đặc biệt là về sức khỏe hệ tim mạch và hệ hô hấp. 

Với những chia sẻ của diễn đàn Mẹ mang thai, mẹ bầu đã có thêm thông tin hữu ích về sữa bầu Anmum Materna, từ đó giúp mẹ có thể lựa chọn một loại sữa bầu tốt nhất cho sự lớn khôn của con yêu!

>>>Để hiểu rõ hơn về sữa Anmum, mẹ có thể tham khảo thêm thông tin trong link dưới đây: https://www.anmum.com/vn/vi/products/anmum-materna

Share This
COMMENTS
Comments are closed