Các loại sữa phát triển chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay

Mẹ luôn lo lắng làm sao để chọn lựa được dòng sữa phát triển chiều cao cho bé phù hợp và tốt nhất. Hiểu được điều đó, để giúp mẹ có được những lựa chọn tuyệt vời và phù hợp thì mời mẹ cùng tìm hiểu những loại sữa phát triển chiều cao dành cho bé sau đây, mẹ nhé!

Các loại sữa phát triển chiều cao cho bé

Sữa Optimum Gold

Sữa Optimum Gold là một trong những dòng sữa phát triển chiều cao tốt nhất của thương hiệu Vinamilk. Với hệ dưỡng chất vô cùng dồi dào, sữa Optimum Gold mang đến những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho bé.

Sữa Optimum Gold của Vinamilk là dòng sữa phát triển chiều cao cho bé tốt nhất

Hệ chất xơ hòa tan tiêu hóa có trong sữa Optimum Gold sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ tốt nhất. Cùng đạm Whey và men vi sinh, sữa Optimum Gold sẽ giúp bé phát triển một cách toàn diện; đặc biệt là phát triển chiều cao một cách vượt bậc. Với công thức thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, sữa Optimum Gold không chỉ giúp bé phát triển chiều cao mà còn giúp hỗ trợ sự phát triển trí não tốt nhất; từ đó, tăng cường trí nhớ và khả năng học hỏi của trẻ sau này.

Sữa Dielac Grow Plus

Sữa Dielac Grow Plus cũng là một trong những dòng sữa phát triển chiều cao cho bé của thương hiệu Vinamilk. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bé để bé có thể vừa tăng cân, vừa phát triển chiều cao tốt nhất.

Hệ dưỡng chất có trong sữa bao gồm đạm, năng lượng cùng các axit amin thiết yếu giúp bé tăng cân tốt. Với 9 tỷ lợi khuẩn cùng các chất xơ hòa tan như Inulin và FOS, sữa Dielac Grow Plus sẽ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh; giúp bé hấp thu tốt những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của mình. Vitamin và khoáng chất thiết yếu như A, C, D, E, Kẽm, Selen,… sẽ giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của bé tốt, bảo vệ bé tránh khỏi những tác nhân gây hại của môi trường bên ngoài.

Sữa Dielac Grow Plus là sữa phát triển chiều cao cho bé của Vinamilk

Ngoài ra, với hàm lượng Canxi được tăng thêm 30%, cùng hàm lượng vitamin D3 được tăng gấp đôi thì sữa Dielac Grow Plus có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ hệ xương của thai nhi chắc khỏe hơn. Sữa Dielac Grow Plus được chứng nhận lâm sàng giúp bé tăng cân và phát triển chiều cao sau 3 tháng. Đồng thời, sữa của Vinamilk giúp giảm tỷ lệ bệnh có thể xảy ra với bé, giúp bé tăng trưởng nhanh chóng so với lứa tuổi của bé.

Sữa Abbott Grow

Sữa Abbott Grow là sữa bột công thức giúp phát triển chiều cao cho bé. Với hệ dinh dưỡng dồi dào và phong phú thì sữa Abbott Grow được xem là dòng sữa bột tốt giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não tốt.

Sữa Abbott Grow chứa hàm lượng vitamin D3 và canxi cao, giúp tăng cường hệ xương của trẻ phát triển chắc khỏe hơn; từ đó giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi bắp kịp tiêu chuẩn tăng trưởng so với các bạn cùng lứa. Không chỉ thế, thành phần dinh dưỡng của sữa còn bao gồm DHA, Taurin, acid linoleic và acid alpha linoleic, giúp tăng cường trí não cho trẻ; từ đó giúp bé thông minh hơn mỗi ngày.

Sữa Friso Gold Pedia

Sữa Friso Gold Pedia là sữa phát triển chiều cao và trí não thuộc hãng sữa Friso. Được bổ sung 80% nhu cầu về năng lượng và chất dinh dưỡng, sữa Friso Gold Pedia giúp kích thích sự phát triển và tăng trưởng của trẻ. Với sự kết hợp của hệ lợi khuẩn prebiotics và probiotics trong sữa Friso Gold Pedia, bé sẽ được bổ sung những vi sinh vật có lợi cho đường ruột để tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa tốt nhất.

Không chỉ có các loại sữa bột công thức mới là sữa tăng chiều cao cho bé mà các loại sữa tự nhiên cũng có vai trò tương tự. Trong đó, 3 loại sữa tự nhiên có vai trò giúp phát triển chiều cao cho bé là sữa bò, sữa chua và sữa đậu nành.

Sữa bò

Sữa bò cũng được xem là thực phẩm giúp cải thiện chiều cao cho bé tốt. Sữa bò không chỉ bổ sung những dưỡng chất có lợi mà còn dồi dào Canxi. Với hàm lượng Canxi cao có trong các loại sữa bò, hệ xương của trẻ sẽ được hỗ trợ để phát triển một cách chắc khỏe và cứng cáp. 

Sữa bò cũng là dòng sữa giúp phát triển chiều cao tốt nhất cho bé

Bên cạnh hàm lượng Canxi cao thì sữa bò còn chứa giàu protein, vừa bổ sung dưỡng chất tốt cho bé, vừa không khiến bé bị thừa cân hay béo phì. Để giúp bé tăng chiều cao tốt thì mẹ nên cho bé uống sữa mỗi ngày để được cung cấp hàm lượng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể; đồng thời thúc đẩy sự sản sinh của các hormone tăng trưởng. 

Sữa chua 

Sữa chua cũng là thực phẩm giúp trẻ phát triển chiều cao và đây cũng là một chế phẩm từ sữa bò. Do đó, sữa chua có hàm lượng dinh dưỡng tương đồng như sữa bò. 

Ngoài Canxi thì sữa chua còn bổ sung cho trẻ hàm lượng lớn vitamin D và lượng đường lactose cho cơ thể. Sữa chua có vị dễ ăn, chắc chắn sẽ kích thích vị giác từ trẻ. Mẹ có thể cho bé ăn sữa chua mỗi ngày. Mỗi ngày mẹ có thể cho bé ăn 2 hộp sữa mỗi ngày để giúp bé được nhận lượng dinh dưỡng cần thiết.

Sữa đậu nành

Sữa đậu nành không chỉ là loại sữa có hương vị thơm ngon, dễ uống mà còn chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Sữa đậu nành mang đến nguồn dưỡng chất lớn như canxi, protein, vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ sự phát triển chiều cao cho bé vượt bậc. Ngoài ra, nhờ tác dụng oxy hóa thì sữa đậu nành sẽ giúp tăng cường sự dẻo dai và linh hoạt của bé.

Hy vọng với những chia sẻ về các loại sữa phát triển chiều cao cho bé thì mẹ sẽ có thêm những sự lựa chọn phù hợp, giúp bé phát triển một cách toàn diện. Chúc bé yêu của mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed