Kinh nghiệm chọn bình sữa chống sặc cho trẻ sơ sinh

Tìm được bình sữa chống sặc tốt cho trẻ sơ sinh sẽ giúp bạn chăm sóc con nhỏ dễ dàng hơn.

Đối với các bậc làm cha mẹ, chăm sóc con trẻ ngay từ khi mới ra đời là một vấn đề khá khó khăn, nhất là trong giai đoạn bé chuyển sang bú bình. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp kinh nghiệm chọn bình sữa chống sặc cho trẻ sơ sinh để các bạn biết và lựa chọn cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho con trẻ.

bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

1. Kinh nghiệm chọn

Theo như chúng ta được biết, các bé sơ sinh rất dễ bị sặc trong khi bú sữa, nhất là giai đoạn bé bú bình. Vì thế, dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm chọn bình chống sặc cho bé.

Để đảm bảo quá trình bú sữa của bé được tốt, hạn chế tối thiểu các trường hợp bị sặc khi bú bình, núm vú và hình dáng bình là những vấn đề mà chúng ta cần phải lưu ý.

Đối với núm vú cho bình sữa, bạn nên lựa các loại núm có tốc độ chảy sữa ở mức trung bình khi cho bé bú để bé không bị sặc vì lượng sữa chảy ra quá nhiều. Do đó, thông thường, khi mới bắt đầu cho bé chuyển sang bú bình bạn nên cho bé bú các loại núm vú có lỗ chảy vừa. Sau đó, tùy vào mức độ và nhu cầu bú sữa của bé mà chúng ta có thể thay núm khác với tốc độ chảy lớn hơn nhằm tránh các trường hợp bé phải mút mạnh đến đỏ mặt tía tai mà sữa chảy vào miệng bé vẫn rất ít. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các loại núm có hình dáng giống với vú của mẹ, sẽ giúp bé dễ dàng chuyển từ bú vú mẹ sang bú bình được dễ dàng hơn.

Còn đối với bình sữa, các bạn nên lựa chọn mua các loại bình có cổ rộng nhằm dễ dàng vệ sinh cũng như bơm đầy sữa liên tục tron núm vú khi bé bú. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các kích thước bình sữa vửa với mức sữa bé thường bú để tránh cho không khí bị tràn vào bình làm bé dễ bị đầy hơi, ợ hay bị bị sặc trong quá trình bú sữa.

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh, nhiều loại bình có cổ rộng, đáy dễ tháo rời và có van thoát khí để bé không bị sặc đã được nhiều thương hiệu lớn sản xuất. Do đó, trước khi mua các bạn nên tham khảo thông tin về các loại bình để có thể lựa chọn cũng như mua đúng theo yêu cầu và phù hợp cho con mình.

Đồng thời, để đảm bảo trẻ không bị sặc khi bú sữa bình cũng như sữa mẹ, các mẹ nên tham khảo và tìm hiểu thêm về các kinh nghiệm khi cho con bú. Từ đó, giúp bé được phát triển một cách toàn diện ngay từ những tháng đầu đời.

2. Belli Blossom – Chuyên cung cấp các loại bình sữa cho bé sơ sinh

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu của các mẹ và các bé, nhiều cửa hàng chuyên cung cấp các loại bình sữa cho bé sơ sinh cũng như các phụ kiện khác đã ra đời. Nhưng, bởi mức độ xuất hiện dày đặc đã khiến cho các bậc cha mẹ khó lựa chọn được địa chỉ uy tín để đặt niềm tin khi mua sắm phụ kiện cho con. Do đó, để các bạn không phải tiêu tốn nhiều thời gian, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn hệ thống cửa hàng mẹ và bé Belli Blossom – một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

Belli Blossom là hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp các cửa hàng phục vụ cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh, trong đó có MAM bình sữa chống sặc, đầy hơi cho bé.

Ưu điểm của loại bình này là:

Được sản xuất hoàn toàn tại Áo, chất liệu nhựa an toàn không có chưa BPA, sử dụng được cho lò vì sóng.

Núm vú được làm bằng silicon mềm, hình dáng giống với đầu ti của mẹ, giúp bé dễ thích ứng hơn.

Bình sữa có van chống sặc và thoát khí cho bé, hoa văn trên bình dễ thương và có nhiều màu sắc bắt mắt.

Đó là một số ưu điểm của loại bình sữa này mà các mẹ nên cân nhắc để lựa chọn sử dụng cho con mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các mặt hàng khác. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tuyến thông qua website:http://belliblossom.com.vn/.

Share This
COMMENTS
Comments are closed