Bình sữa thủy tinh chống đầy hơi tốt cho bé

Hãy tham khảo những thông tin về các sản phẩm bình sữa chống đầy hơi tốt cho bé của MAM để chọn mua sử dụng cho bé yêu của bạn.

Bạn thấy bé hay bị đầy hơi khi uống sữa bằng bình? Bạn đang tìm kiếm một loại bình sữa chống đầy cho bé? Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một thương hiệu uy tín thì hãy tham khảo những thông tin về các sản phẩm bình sữa chống đầy hơi tốt cho bé của MAM mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

bình sữa chống đầy hơi tốt cho bé

Nguyên nhân khiến bé bị đầy hơi 

Chắc hẳn bạn đã thấy bé bị đầy hơi sau khi uống sữa bằng bình? Vậy bạn có biết nguyên nhân tại sao lại có tình trạng này không? Thực ra, đầy hơi xảy ra do bé uống nhiều không khí trong lúc bú. Điều này có thể khiến bé quấy khóc, ọc sữa, sặc hoặc nghẹt thở. Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng, bé có thể bị tử vong nếu ba mẹ không xử lý kịp thời.

Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà sản xuất đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm bình sữa bằng nhựa, bằng thủy tinh chống đầy hơi cho bé. Một trong số đó phải kể đến MAM.

MAM – bình sữa chống đầy hơi cho bé

MAM là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất nhiều sản phẩm cho bé như bình sữa. hiện nay, MAM đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm bình sữa bằng nhựa không chứa BPA và bình sữa thủy tinh tốt cho bé.

Bình sữa chống đầy hơi của MAM là một trong những sản phẩm được đánh giá khá cao bởi những ưu điểm nổi trội cả về thiết kế và chất liệu. Chúng được sản xuất 100% tại Áo. Núm vú được phủ Silicon mềm, thiết kế giống đầu ty mẹ nhằm hạn chế việc bé không chịu bú bình. Sản phẩm có đáy bình với van, lỗ thoát hơi có thể làm giảm đến 80 % tỉ lệ đầy hơi. Không chỉ giúp bé chống đầy hơi mà nó còn là loại bình sữa có khả năng hạn chế tình trạng bị sặc ở bé hiệu quả.

MAM cũng chú trọng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc nhằm tạo ra sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Sự dễ dàng trong việc tháo lắp các bộ phận của bình sữa chống đầy hơi này còn làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình sữa thương hiệu MAM cho bé hoặc bất kỳ sản phẩm bình bằng nhựa hay bình sữa thủy tinh cho bé được sản xuất bởi MAM bạn có thể đến địa chỉ nhà cung cấp Belli Blossom. Xin truy cập vào trang web http://belliblossom.com.vn/ để được biết thêm về thông tin chi tiết sản phẩm.

Share This
COMMENTS
Comments are closed