Vì sao nên mua nôi vải cho trẻ sơ sinh?

Nôi vải cho các bé sơ sinh có bề mặt phẳng bằng, thoáng khí, căng đều giúp bảo vệ tốt nhất hệ xương sống còn non nớt và mang lại sự phát triển cho bé.

Bạn đang đứng trước ngưỡng cửa làm cha, làm mẹ? Bạn chưa biết mình cần chuẩn bị những gì cho cuộc sống đầu tiên của các con yêu? Bạn nên chọn nôi cho bé là nôi vải nhé! Vì sao ư?

vì sao nên mua nôi vải cho trẻ sơ sinh

1. Lí do chúng ta nên chọn nôi vải cho bé cưng

 

 

 

 

Nếu như theo truyền thống, những chiếc nôi thường làm từ mây, tre đan khiến cho khi chúng ta cho bé ngủ sẽ cần phải chuẩn bị thêm một lớp lót để bé không bị đau đầu, đau người rất bất tiện thì nay với chất liệu nôi vải sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo cho giấc ngủ của bé được an toàn tuyệt đối.

Với bề mặt phẳng bằng có đệm bọt thoáng khí và bề mặt đó sẽ trở nên căng đều khi bé nằm giúp bảo vệ tốt nhất hệ xương sống còn non nớt và mang lại sự phát triển cho bé.

Ngoài ra thì với loại nôi thiết kế cho trẻ sơ sinh với chất liệu vải ở hai bên nôi có vải lưới giúp lưu thông không khí tốt hơn các con khi ngủ. Lớp vải lót này vô cùng an toàn, có chức năng bảo vệ bé khỏi bị quá nóng trong thời tiết mùa hè oi bức và đồng thời cũng giúp cho các bố mẹ dễ dàng quan sát con yêu hơn khi bé đang ngủ.

Loại nôi vải có khung kim loại rất an toàn, rất chắc chắn và có chân đế giúp nôi không bị lật kể cả khi bé có lẫy, có đùa nghịch trong nôi. Sản phẩm giúp bé có thể đung đưa khi ngủ cho bé đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn và ngủ sâu giấc hơn, an toàn hơn, không còn nỗi lo sợ bạn sẽ vô tình đánh thức bé nếu nhỡ tay chạm vào con. Thiết kế của nôi vải đã giảm cảm giác rủi ro khi nằm cạnh bố mẹ như vấn đề bị ngạt hơi, ngộp thở hay bị đè do bị kẹt giữa.

2. Một số mẫu nôi Belli Blossom được ưa chuộng

Belli Blossom là hệ thống cửa hàng đồ dùng cho mẹ bầu và em bé cao cấp. Tại Belli Blossom có những chiếc nôi cho trẻ đến 3 – 4 tuổi là lựa chọn tuyệt vời cho bé chỗ nằm ngủ yên tĩnh. Dưới đây là một số mẫu nôi Belli Blossom đang rất được ưa chuộng:

Nôi Belli Blossom cho trẻ sơ sinh đang được nhiều gia đình ưa chuộng

Nôi baby trend zoomania kem

Nôi chơi cho bé babytrend northridge plaid

Nôi cho bé baby trend gabriella

Nôi chơi cho bé babytrend all star

Nôi cho bé ngủ chung giường By Your Side Sleeper của Summer Infant

Nôi cho bé baby trend- daisy- họa tiết- nâu- hồng

Nôi cho bé baby trend- Hailey- Họa tiết- đen- Hồng

Vì giấc ngủ của bé rất quan trọng nên bạn hãy chuẩn bị chỗ ngủ của bé thật tốt bên cạnh chiếc nôi xinh xắn nhé. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed