Những gì cần quan tâm khi mua balo cho bé đi mẫu giáo

Mua balo loại cho bé đi mẫu giáo cần đảm bảo tính năng sử dụng phù hợp, chứa được đồ dùng cần thiết và an toàn cho bé mang theo mỗi ngày.

Trên thị trường có rất nhiều loại balo với vô số hình dáng, màu sắc hấp dẫn nhưng không hẳn tất cả đều phù hợp với bé. Việc chọn mua balo phù hợp cho bé đi mẫu giáo sẽ giúp con thấy thoải mái và đem lại nhiều tiện ích hơn.

Những yếu tố dưới đây được xem là quan trọng mà bạn cần quan tâm, nó sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm và chọn được sản phẩm tốt nhất cho con.

những gì cần quan tâm khi mua balo phù hợp cho bé đi mẫu giáo

Chú ý về kích cỡ balo

Khi bé còn nhỏ, balo dùng cho bé đi mẫu giáo không cần kích thước lớn, chỉ cần chứa được quần áo, hay một số đồ dùng cá nhân cần thiết cho bé.

Đối với em bé lớn, balo cần phải đủ lớn để có thể đựng được những gì cần thiết khi đến trường, các dây đeo cũng như đệm lưng được thiết kế thoải mái để trẻ không gặp vấn đề khó chịu gì trên cơ thể. Khi mua hãy đảm bảo mau balo có kích thước phù hợp cho con của bạn, các dây đai vai đủ dài để có thể phân bố trọng lượng đều lên lưng. Vì trẻ phải mang theo thường xuyên nên cần thiết để chọn loại phù hợp và tốt nhất.

Nếu chọn balo chất lượng kém, tuy tiết kiệm được chi phí nhưng điều này sẽ khiến bạn phải tốn chi phí thêm vì những loại này thường hay bị rách dây đeo, dây kéo bị hỏng khiến balo không thể sử dụng được.

Vì balo của trẻ sử dụng hằng ngày nên nếu nhanh hư hỏng thì bạn phải tiếp tục chuẩn bị balo mới, thường thì nó sẽ không thể kéo dài quá một năm và như vậy tốn thêm chi phí cho chiếc balo mới. Vậy nên chuẩn bị chiếc balo chất lượng tốt, bền là cách thức chi tiêu hiệu quả và tối ưu nhất.

Các loại chất liệu balo

Balo cũng đa dạng chất liệu, mỗi loại sẽ có những ưu điểm cùng khyết điểm riêng, tùy thuộc vào chất liệu thích hợp cho mục đích sử dụng nào mà bạn sẽ chọn loại phù hợp với bé.

Nylon

Balo làm từ chất liệu Nylo được xem là bền nhất và nó cũng là dạng đắt nhất. Nó được thiết kế chắc chắn làm tăng khả năng chống rách. Có nhiều loại với độ dày mỏng khác nhau, đa dạng cả về màu sắc lẫn phong cách, khả năng chống thấm nước.

Polyester

Balô Polyester ít tốn kém hơn so với ba lô nylon và nó cũng kém bền hơn so với nylon. Trọng lượng của loại này nặng hơn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên chú ý hướng dẫn con sử dụng cẩn thận để có thể kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Vải

Balo vải là bền nhất, mặc dù chất liệu vải dễ bị lỗ, xẻ rách và có khả năng thấm nước.

Tùy theo nhu cầu, sở thích của bé mà bạn có thể chọn chất liệu cùng kích thước balo sao cho bé thấy thoải mái và yêu thích khi mang theo mỗi ngày đến trường.

Về cơ bản, balo luôn phải đảm bảo được tính ứng dụng cao, chứa được đồ dùng cần thiết cho bé mang theo và nó thiết kế an toàn cho cơ thể của bé. Giai đoạn này bé đang phát triển thể chất nên nếu đeo balo chất lượng kém, không phù hợp với vóc dáng thường xuyên có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Balo hình thú cho bé đi mẫu giáo cũng rất được yêu thích do chúng ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của bé. Bạn có thể tìm đến Belli Blossom và chọn mua cho con những sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng. 

Share This
COMMENTS
Comments are closed